Bắt đầu cung cấp bảng câu hỏi thời gian thực & ứng dụng web "8 pphy (hạnh phúc)"

Đăng trên by

Công ty Thiết kế Phong cách sống đã đưa ra hệ thống câu hỏi thời gian thực "8 pphy (hạnh phúc)" là bước đầu tiên của một dự án kết hợp lĩnh vực "chơi" và khái niệm xã hội trong lối sống Tôi sẽ thông báo cho bạn cho phù hợp.
【Đề cương dịch vụ】 Hệ thống câu hỏi và câu hỏi thời gian thực "8ppy" là một ứng dụng WEB mà bạn có thể dễ dàng trả lời bảng câu hỏi và thưởng thức các câu đố bằng cách sử dụng điện thoại di động truyền thống và điện thoại thông minh. Những người tham gia không cần phải tải ứng dụng nếu bạn đọc mã QR bằng điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh. Sử dụng thiết bị đầu cuối như iPad, phía quản lý có thể biên dịch kết quả trả lời tại chỗ và hiển thị nó trên màn hình, vì vậy nó có thể hữu ích cho việc quản lý sự kiện mà người tham gia không cảm thấy nhàm chán. Nó có thể được sử dụng trong nhiều cảnh khác nhau, từ các bữa tiệc và lễ cưới cho đến các sự kiện như triển lãm và cuộc thi, hội thảo tuyển dụng và các bài giảng. 【Trang web URL】 8:http://8ppy.jp/ QUYẾT ĐỊNH CỦA BÊN:http://party-quiz.jp/