1. TRANG CHỦ
  2. để ý
  3. Ra mắt ứng dụng XN XNXXppy, một ứng dụng web khảo sát và đố vui thời gian thực

TIN TỨC

để ý

Thông cáo báo chí

Ra mắt ứng dụng XN XNXXppy, một ứng dụng web khảo sát và đố vui thời gian thực

Lifestyle Design Co., Ltd. đã bắt đầu cung cấp một hệ thống khảo sát và đố vui thời gian thực, XN 8ppy, là dự án đầu tiên trong phong cách kết hợp giữa khái niệm về trò chơi đùa và xã hội. Tôi sẽ thông báo cho bạn như sau.

[Tổng quan về dịch vụ] Hệ thống câu hỏi và câu hỏi thời gian thực 8ppy là một ứng dụng web cho phép người dùng dễ dàng trả lời các câu hỏi và thưởng thức các câu đố bằng điện thoại di động và điện thoại thông minh thông thường. Người tham gia không cần tải xuống ứng dụng nếu họ đọc mã QR bằng điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh. Phía quản lý có thể sử dụng iPad và các thiết bị khác để tổng hợp kết quả phản hồi tại chỗ và hiển thị chúng trên màn hình, giúp ích cho việc quản lý sự kiện khi người tham gia không cảm thấy nhàm chán. Nó có thể được sử dụng trong nhiều cảnh khác nhau, từ các bữa tiệc như tiệc chung và tiệc cưới lần thứ hai đến các sự kiện như triển lãm và các cuộc thi, hội thảo tuyển dụng và bài giảng.

[URL trang web] 8ppy:https://www.8ppy.live/ QUYẾT ĐỊNH CỦA BÊN:https://party-quiz.jp/