[trendMe] Tổ chức một cuộc thi phối hợp với các ấn phẩm không thể thiếu cho ELLE SHOP và mùa xuân / mùa hè thời trang

Đăng trên by

"TrendMe" tạo sự phối hợp bằng cách sử dụng hình ảnh thời trang và chia sẻ sự phối hợp với bạn bè trên blog và SNS là một cửa hàng được chọn trực tuyến "ELLE SHOP" do Công ty TNHH Nhiếp ảnh Phụ nữ Hearst điều hành và thời trang vào mùa xuân và mùa hè Chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi tìm kiếm sự phối hợp sử dụng các mặt hàng thiết yếu. Đối với những người được chọn là người chiến thắng giải thưởng, chúng tôi sẽ cho bạn 30.000 yên điểm cho ELLE SHOP!

dyimage1box ">

▼ Tổng quan về cuộc thi
Bao gồm cả hoa và kiểm tra các xu hướng, chẳng hạn như chấm hoài cổ và biên giới ngày càng phổ biến, đó là mục in không thể thiếu trong hiện nay của mùa thời trang! Lần này, như một dự án phối hợp với trực tuyến chọn cửa hàng CỬA HÀNG ELLE, Chúng tôi đang tìm kiếm sự phối hợp đã được sử dụng nhiều hơn một điểm các mục in được xử lý bởi CỬA HÀNG ELLE. Tại sao bạn không lãnh đạo thời trang mùa xuân và mùa hè với sự phối hợp kết hợp các bản in?
▼ Lịch trình
Thứ Tư, Ngày 14 tháng 3 năm 2012 - tổ chức cuộc thi
Thứ sáu, ngày 23 tháng 3 năm 2012 - Top 15 thông báo chung cuộc
Chủ nhật, ngày 1 tháng 4 năm 2012 (chủ nhật) - Đóng đơn đăng ký cuộc thi
Thứ ba, ngày 3 tháng 4 năm 2012 - Top 30 thông báo chung kết
Ngày 9 tháng 4 năm 2012 (thứ hai) - Trình bày Giải thưởng Xuất sắc nhất
Giải thưởng ▼
Giải nhất (tên 1)
Hãy sử dụng nó để mua vật phẩm yêu thích của bạn.